HaohaodepHaohaodepHaohaodepHaohaodep

PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC

Miêu tả:

 • Dòng make up Sala đến từ Korea tạo nên cơn sốt cho chị em phụ nữ Việt . Xu hướng trang điểm trong veo như thật giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống . Với những tính năng nổi trợi , Sala hứa hẹn mang đến làn gió mới trong chăm sóc và làm đẹp của chị em phụ nữ . Thêm vào bộ sưu tập Sala lần này là bạn “Phấn Má hồng sala Hàn Quốc ”. Đến với má hồng của Sala, bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng cho người khác với một đôi gò má ửng hồng thật tự nhiên xinh đẹp

PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC

Dòng make up Sala đến từ Korea tạo nên cơn sốt cho chị em phụ nữ Việt . Xu hướng trang điểm trong veo như thật giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống . Với những tính năng nổi trợi , Sala hứa hẹn mang đến làn gió mới trong chăm sóc và làm đẹp của chị em phụ nữ . Thêm vào bộ sưu tập Sala lần này là bạn “Phấn Má hồng sala Hàn Quốc” . Đến với má hồng của Sala, bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng cho người khác với một đôi gò má ửng hồng thật tự nhiên xinh đẹp

PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC
PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC

Má hồng sala- 3 màu cực yêu

Trong đó:

 • Màu tím hồng đang là màu má hot nhất hiện nay nhé, lên da cực kì xinh.
 • Màu má hồng ánh nhũ rất rất nhẹ, lên da căng bóng mịn, rất tự nhiên, trong veo và quyến rũ.
 • Đặc biệt phấn tạo độ mịn cho da, tự tạo màu theo màu da nên nhìn như thật ko bị lố hay bị mốc, rời phấn.

1.Công dụng

 • Có thể làm thay đổi đường nét khuôn mặt : thanh thoát gương mặt, thon hoặc rộng ra và làm đầy khuôn mặt tùy theo cách đánh phấn.
 • Giúp gương mặt hồng hào, bừng sáng.
 • Mang lại vẻ ấm áp, trẻ trung rạng ngời và tràn đầy sức sống.
PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC
PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC

2.Cách chọn màu chuẩn theo từng tone da

Mẹo để đánh má hồng cực chuẩn là đứng trước gương mà mỉm cười nhẹ, để hai xương gò má nhô lên và bạn sẽ dễ dàng xác định được đúng vị trí cần đánh. Tuy nhiên, Natural Spa sẽ giúp bạn sử dụng má hồng dễ dàng hơn bằng cách hướng dẫn theo từng hình dáng khuôn mặt.

 • Khuôn mặt thuôn dài và hẹp: Người sở hữu khuôn mặt kiểu này thường có cằm nhọn và trán dài, gương mặt trông mỏng. Nếu bạn muốn gương mặt trông tròn, bớt thuôn hơn, hãy đánh má hồng theo hướng sang ngang hai bên như hình minh họa. Đánh bắt đầu từ tai xuống hai bên gò má. Để tạo cảm giác mặt gọn hơn, dùng cọ đánh phấn tạo khối tone sẫm ở hai vùng trán và cằm. Đối với những bạn trán cao, nên đánh phấn dọc theo phần tóc mái trước trán.
 • Mặt vuông chữ điền : Khuôn mặt vuông có xương gò má rộng, trán rộng, một đường hàm mạnh và góc cạnh, và cằm hình vuông. Để khắc phục nhược điểm khuôn mặt, khi đánh má hồng nên đánh theo chuyển động tròn, tập trung nhiều vào hai bên má để phần xương hàm trông đỡ thô và đỡ nổi bật. Cách này cũng khiến gương mặt hài hòa, đỡ góc cạnh hơn.
 • Mặt tròn : Khuôn mặt tròn thường có chiều dài bằng chiều rộng cho cảm giác như một hình tròn. Vì thế nên khéo léo đánh má hồng sao cho tạo cảm giác mặt thuôn gầy. Không sử dụng tone màu ngọc trai vì càng khiến mặt trong tròn to hơn. Bắt đầu đánh từ hai  thái dương xuống hai xương gò má. Khi đánh tạo khối cũng đánh bắt đầu từ hai thái dương xuống phía cằm, đánh theo hình trái xoan để tạo cảm giác mặt thuôn
 • Mặt trái xoan: Đây là gương mặt hoàn hảo vì các đường nét cân đối ưa nhìn. Khi đánh má hồng, bắt đầu từ giữa hai bên má hướng lên thái dương. Dùng phấn tạo khối đánh phía dưới xương gò má của bạn. Lưu ý chọn màu phù hợp với tone da của bạn nếu muốn tạo điểm nhấn ở đây. Tạo khối tại ba điểm trán, xương gò má và viền cằm dưới bằng cách đánh bắt đầu từ thái dương xuống cằm của bạn.

🔰Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý kiểm nghiệm & chứng minh chặt chẽ . Được phép lưu hành quốc tế

🔰Sản phẩm bán có cam kết & bảo hành

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Mỹ Phẩm Ngô Thanh Phú

Mang thương hiệu Natural Spa “Natural Spa – nâng tầm sắc đẹp”


?? NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÃ TIN DÙNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA SALA CÒN BẠN THÌ SAO

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về PHẤN MÁ HỒNG SALA HÀN QUỐC.

  quetttttt

  Đăng nhập