HaohaodepHaohaodepHaohaodepHaohaodep

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA BODY

Miêu tả:

Tên sản phẩm: BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA BODY
Công dụng: Tắm trắng, tẩy da chết, chăm sóc da toàn thân
CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ LÀM ĐẸP:
- Kem tẩy da chết body Spa của The Face Shop 180k/ típ
- Gel tắm trắng cao cấp Queen Pro 400k/ chai 150ml tắm 10 lần
- Kem body ngày Rose Double White 350k/ hũ 150gr dùng gần 3 tháng 
- Kem body đêm Rose 300k/ hũ 200gr dùng 3 tháng
- Men ủ trắng Goat's Smilk 300k/ hũ 200gr dùng 30 lần ủ.

Các bước chăm sóc da khi sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc da Body:
Với mỗi bộ sản phẩm chăm sóc da của Best Skin, bạn cần đọc kỹ các bước chăm sóc da mà chúng tôi đưa ra. 
- Bước 1 : Tẩy da chết body tuần 2-3 lần để da sạch sẽ thông thoáng, sạch da chết, để thoa kem dưỡng da có thể ăn kem, mau trắng đẹp.
- Bước 2 : Tắm trắng tuần 1 lần, liệu trình 4 lần cho 4 tuần của 1 tháng để đáp ứng nhu cầu thay da. Tắm trắng giúp da mởn mịn, tái sinh , sạch đi lớp da chai lỳ để thoa kem dưỡng, da có thể ăn kem mà sáng đẹp lên. Nó là bước đệm quan trọng trong quá trình làm đẹp.
- Bước 3: Thoa kem dưỡng body . Trong kem dưỡng có đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin, độ ẩm và chống nắng, để da hồng hào khỏe mạnh từ bên trong, không lo da bắt nắng.
Kem body thì có kem ngày và kem đêm. Với mỗi loại kem đều có các thành phần công dụng đáp ứng được quá trình tái sinh da, loại bỏ và ức chế hình thành sắc tố đen Melanin để da trắng , mềm, mịn.
- Bước 4: Dùng men ủ trắng body tuần 3 lần , men ủ được làm từ sữa dê lên men và axit trái cây, như 1 loại Yaour cho da, cung cấp chất dinh dưỡng để da trắng hồng khỏe mạnh, tái sinh, chống lão hóa.
Như vậy, bước 3 và bước 4 là quan trọng nhất để da trắng hồng mềm mịn. Bước 1 và bước 2 là bước đệm khởi đầu để da có thể sạch sẽ, thống thoáng, bớt chai lỳ, để nàng thoa kem da hấp thụ kem tối đa và trắng đẹp khỏe mạnh hoàn hảo.
Tương ứng với 4 bước là 4 loại sản phẩm của bộ sản phẩm chăm sóc da body nàng nhé.
*** Kem tẩy da chết body The Face Shop 180k/ típ tắm tuần 3 lần cho da sạch sẽ thông thoáng.
*** Gel tắm trắng cao cấp Queen Pro 400k/ chai 150ml tắm 10 lần. Mỗi tuần tắm 1 lần với da sáng và tắm 2 lần với da ngăm đen. Dưỡng trắng da, chỉ 1 chai là đủ.
*** Kem body ngày Rose Double White 350k/ hũ dùng gần 3 tháng. Cho làn da trắng hồng mịn màng với hoạt chất dưỡng trắng gấp 2 lần. Chống nắng SPF 60 không lo da ăn nắng . Cho da trắng khỏe cho dù môi trường nắng nóng, ô nhiễm. Đặc biệt trong kem có lớp make up, nàng sẽ thấy da trắng hồng ngay lần sử dụng đầu tiên. Trắng hồng tự nhiên, không lộ kem nàng nhé.
*** Kem body đêm Rose 300k/ hũ 200gr dùng 3 tháng. Nếu ban ngày da cần 1 loại kem dưỡng để bảo vệ da trước tác nhân của môi trường, ánh nắng mặt trời thì ban đêm là thời điểm da tái sinh, lúc này da cần 1 loại kem dưỡng nhiều dưỡng chất, dễ hấp thu, thấm sâu vào từng lớp tế bào da để da được trẻ hóa, tái sinh và loại bỏ hết các sắc tố đen Melanin thì kem Body Rose là sự lựa chọn hoàn hảo của làn da vào buổi tối. Kem sệt, nhuyễn, mịn, thoa thấm ngay. Nàng sẽ cảm nhận làn da mềm mịn ngay lập tức và trắng sáng khỏe mạnh mỗi ngày.
*** Men ủ trắng body Goat’s Milk 300k/ hũ 200gr : Men ủ như 1 loại yaour, 1 loại mặt nạ dưỡng trắng, cung cấp dinh dưỡng, nước, độ ẩm để da body trắng đẹp rạng ngời. Men ủ gồm sữa dê, rễ dâu tằm, các loại trái cây...trải qua quá trình ngâm ủ đồng hóa giữ lại được độ “ tươi” tối đa của dưỡng chất. Những dưỡng chất này nếu bào chế dưới dạng kem thì sẽ không đạt được. Vì thế, men ủ và kem body không thay thế nhau mà là 1 bộ chăm sóc da trắng sáng hoàn hảo.
*** Cách sử dụng bộ ba kem body ngày, kem body đêm và men ủ body sao cho hiệu quả ?
Kem body ngày Rose Double White nàng thoa mỗi sáng nhé. Kem body đêm Rose nàng thoa mỗi tối trước khi ngủ. Men ủ body Goat’s Milk nàng thoa body vào ban đêm tuần 3 lần ( tối nào thoa men thì thôi không thoa kem Rose nhé ). Và những ngày cuối tuần nàng có thời gian ở nhà, thì sáng nàng thoa kem Rose Double White, trưa nàng thoa men ủ Goat’s Milk , tối nàng thoa Rose nhé. Liệu trình này là hoàn hảo nhất. Nàng sẽ cảm nhận làn da trắng sáng mềm mịn ngay ....y như đi chăm sóc da ở Spa vậy. Nàng tự làm ở nhà, vừa thoải mái thời gian lại vô cùng tiết kiệm.
Trắng da không khó nàng nhé... Hãy dùng và cảm nhận sự thay đổi.
BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA BODY
CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ LÀM ĐẸP 
- Kem tẩy da chết body Spa của The Face Shop 180k/ típ
- Gel tắm trắng cao cấp Queen Pro 400k/ chai 150ml tắm 10 lần
- Kem body ngày Rose Double White 350k/ hũ 150gr dùng gần 3 tháng 
- Kem body đêm Rose 300k/ hũ 200gr dùng 3 tháng
- Men ủ trắng Goat's Smilk 300k/ hũ 200gr dùng 30 lần ủ

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA BODY.

    quetttttt

    Đăng nhập